WARRANTY

SHINE MATE Thailand นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยมากว่า 10 ปี มีช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงมีการนำเข้าอะไหล่แท้ครบทุกชิ้นส่วน

 

ลูกค้าจำเป็นต้องแสดงบัตรรับปรักันสินค้าทุกครั้งที่เข้ารับบริการหลังการขาย โดยทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับประกันสินค้าที่ไม่ได้ซื้อผ่านทางบริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว โดยทุกเครื่องจะมีการสกีนเลข Serial No. รวมถึงบัตรรับประกันลูกค้า  เพื่อเข้ารับบริการได้ทันที

 

รายละเอียดการรับประกันตัวเครื่องขัดสีรถ

  1. ทางบริษัทรับประกันสินค้าที่จัดจำหน่ายผ่านทางบริษัท พริมุส ออโต้ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศไทยเท่านั้น
  2. ลูกค้าจำเป็นต้องแสดงบัตรรับประกันสินค้า เพื่อเข้ารับบริการหลังการขาย
  3. ภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า หากสินค้าใช้งานไม่ได้หรือชำรุดอันเนื่องมาจากความบกพร่องในการผลิต โดยมิได้เกิดจากการชำรุดบกพร่องอันเนื่องมาจากการใช้งานผิดวิธี การตกหล่น หรือมีการดัดแปลงแก้ไข งัดแงะตัวเครื่อง
  4. การรับประกันสินค้าภายในระยะเวลา 1 ปี ฟรีค่าแรง ยกเว้นในส่วนของอะไหล่คิดค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง
  5. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการรับประกัน หากพบว่ามีการดัดแปลง งัดแงะส่วนประกอบของตัวเครื่อง หรือผ่านการซ่อมจากที่อื่นมาก่อน
  6. การรับประกันนี้ไม่มีผลบังคับต่อความเสียหายที่เกิดจากการโดนน้ำ ตกกระแทก ตัวเรือนชำรุดแตกหัก ที่เกิดจากการใช้งานและเก็บรักษาผิดวิธี
  7. การเข้ารับการรับประกันลูกค้าต้องแสดงบัตรรับประกันทุกครั้ง หากไม่มีบัตรรับประกันถือว่าเงื่อนไขการรับประกันไม่สมบูรณ์
  8. หลังจากครบกำหนดระยะเวลาการรับประกัน 1-2 ปี ตามที่บริษัทระบุหรือเงื่อนไขการรับประกันไม่สมบูรณ์ (กรณีข้อ 3, 4, 5, 6) ทางบริษัทฯขอสวงนสิทธิ์ในการคิดค่าตรวจซ่อมและค่าอะไหล่ตามปกติ
  9. ค่าใช้จ่ายในการนำส่งและเข้ารับสินค้าสำหรับเข้ารับการรับประกัน ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ

รายละเอียดการรับประกันแบตเตอรี่และแท่นชาร์จ

แบตเตอรี่และแท่นชาร์จรับประกัน 6 เดือน

 

ปัจจุบันเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ในการสกีน เลข Serial Number หรือหมายเลขเครื่องขัดด้วยระบบ Laser ไปบนตัวเครื่อง สามารถกดชมวีดีโอได้ตามคลิปได้ล่าง

 

ทางบริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย มีการนำเข้าอะไหล่แท้ทุกชิ้นส่วนเพื่อบริการลูกค้า

เลข Serial Number หรือหมายเลขเครื่องขัด มีประโยชน์อย่างไร

ในสมัยก่อนเลข Serial Number จะเป็นลักษณะสติกเกอร์แปะติดกับตัวเครื่อง อย่างไรก็ตามพบปัญหาว่าเมื่อมีการใช้งานเครื่องขัดสีรถ ตัวสติกเกอร์สามารถฉีกขาดหรือจางหายไปได้ ทำให้ไม่สามารถค้นหาข้อมูล หรือประวัติการซื้อของลูกค้าได้ ล่าสุดทาง SHINE MATE ได้มีการยิงเลเซอร์สกีนเลข Serial Number ลงไปที่ตัวเครื่องขัดจากโรงงานทุกรุ่น เพื่อลดปัญหาเรื่องหมายเลขเครื่องจางหาย หรือฉีดขาด

เลข Serial Number (หมายเลขเครื่อง) มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

สำหรับเลข Serial Number (ซีเรียลนัมเบอร์) หรือหมายเลขเครื่อง มีประโยชน์ในการเก็บประวัติข้อมูลของลูกค้าสำหรับการรับประกันสินค้า ซึ่งทางบริษัทจะมีการรับประกันเครื่องขัดสีรถเป็นระยะเวลา 1 ปี และหลังจากนั้นก็จะมีการให้บริการหลังการขายต่อเนื่อง ทุกครั้งที่ลูกค้าซิ้อเครื่องขัด ลูกค้าจะได้รับบัตรรับประกันไปด้วย นอกจากนี้ เลข Serial Number ช่วยให้ทางบริษัททราบข้อมูลจำเป็นในการ service เครื่องดังนี้ - เครื่องขัดสีรถเครื่องนี้ผลิตเมื่อใด - เป็นสินค้า lot ใด ซึ่งข้อมูลตรงนี้มีความสำคัญหากต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ ทางบริษัทสามารถรู้ได้ทันทีว่าเครื่องขัดตัวนี้ต้องใช้อะไหล่แบบใด เป็นสินค้าล๊อตไหน ทำให้ช่าง service สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้ตรงรุ่นและถูกต้อง #เครื่องขัดสีรถ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้