แนะนำเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EP801G2 ระบบโรตารี

แนะนำเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EP801G2 ระบบโรตารี Generation ที่ 2 มีการพัฒนาปุ่น Spindle Lock ปุ่มปลดล็อคแป้นขัดที่ง่าย สะดวก รวมถึง Soft Grib ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ปรับรอบได้ 6 ระดับ มาพร้อมเทคโนโลยีระบบเฟือง 2 ระดับ Double2Torqe ทรงพลัง รองรับการใช้งานหนัก
image
image

วีดีโอแนะนำเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EP801G2 ระบบโรตารี

เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่น EP801 ได้รับความนิยมทั่วโลก ในปี 2018 นี้ได้มีการเปิดตัวเครื่องขัดสีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด EP801 G2 (GEN2) ซึ่งเป็นเจนเนอร์เรชั่นที่ 2 โดยมีการอัฟเกรด และเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆเข้ามา ถือเป็นเครื่องขัดสีรถที่สามารถลบรอยขนแมวได้ไวที่สุด และง่ายที่สุด
เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่น EP801 ได้รับความนิยมทั่วโลก ในปี 2018 นี้ได้มีการเปิดตัวเครื่องขัดสีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด EP801 G2 (GEN2) ซึ่งเป็นเจนเนอร์เรชั่นที่ 2 โดยมีการอัฟเกรด และเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆเข้ามา ถือเป็นเครื่องขัดสีรถที่สามารถลบรอยขนแมวได้ไวที่สุด และง่ายที่สุด
ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ปุ่ม Spindle Lock จากเครื่องขัดสีรถยนต์ Shine Mate ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการถอดเปลี่ยนแป้นขัดสีรถ เพียงคลิ๊กเดียว

แนะนำวิธีการใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ ระบบโรตารีจาก SHINE MATE ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี รวมถึงรองรับงานหนักได้ทุกประเภทตั้งแต่งานขัดลบรอยกระดาษทรายไปจนถึงเคลือบเงา สามารถถอดเปลี่ยนหัวขัดได้หลากหลาย เป็นที่นิยมขายดีอันดับ 1 ทั่วโลก

ในคลิปด้านบนนี้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำการขัดสีรถ ตั้งแต่การขัดกระทรายไปจนถึงเคลือบเงาขั้นตอนสุดท้าย มีวิธีการอย่างไรที่จะทำให้ได้ผลงานที่ออกมาสวย รวมถึงทำงานได้ง่ายและรวดเร็วด้วยนวัตกรรมของเครื่องขัดสีรถยนต์ น้ำยาขัดสีรถ และวัสดุขัด ฟองน้ำ จาก SHINE MATE สามารถเข้ามาทดลองสินค้าได้ที่โชว์รูม

เมื่อพูดถึงานขัดสีรถ เคลือบแก้วรถยนต์แล้ว สิ่งสำคัญเลยคือความละเอียดของงานขัด ดังนั้นอุปกรณ์ขัดสีรถที่มีคุณภาพจะช่วยให้สามารถทำงานได้ง่าย ลดความเสียหาย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์ สามารถกดเพื่อชมคลิปด้านบน
เมื่อพูดถึงานขัดสีรถ เคลือบแก้วรถยนต์แล้ว สิ่งสำคัญเลยคือความละเอียดของงานขัด ดังนั้นอุปกรณ์ขัดสีรถที่มีคุณภาพจะช่วยให้สามารถทำงานได้ง่าย ลดความเสียหาย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์ ในคลิปนี้จะมาแนะนำวิธีการขัดเข้าซอกมุมเล็กๆ หรือส่วนเว้าโค้งต่างๆของรถ Porsche สามารถกดเพื่อชมคลิปด้านบน
แนะนำการใช้อุปกรณ์เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่จาก SHINE MATE แบบไร้สาย ช่วยให้การทำงานสะดวกสบายและง่ายขึ้นด้วยหัวขัดขนาดเล็ก สามารถเปลี่ยนหัวขัดสีรถ ฟองน้ำขัดสีรถได้หลากลาย สามารถกดคลิปด้านบนเพื่อชมวีดีโอได้เลยค่า
ใหม่ล่าสุด กับชุดหัวขัดจิ๋วพร้อมอุปกรณ์การขัดครบเซตที่ผลิตจากสแตนเลสแท้ ไม่เป็นสนิม Mini Polisher MPK-3 จาก SHINE MATE สามารถใช้งานได้กับเครื่องขัดสีรถระบบโรตารีของ SHINE MATE ทุกรุ่น
เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่น EP802 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด โดยรุ่นนี้โดยมีการอัฟเกรด และเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆเพิ่มเติม ถือเป็นเครื่องขัดสีรถที่สามารถลบรอยขนแมวได้ง่าย และไวที่สุด โดยในคลิปนี้จะแนะนำวิธีการฟังก์ชั่นการใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ระบบโรตารี Shine Mate รุ่น EP802 ที่วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้ามาทดลองขัดเครื่องขัดสีรถรุ่นนี้ได้ที่บริษัท

Rotary Polisher EP801 G2+
The best selling rotary polisher in light weight and high performance !

A heavy duty tool designed and manufactured for professional automotive polishing users.
• Suitable for overall and partial car polishing
• Ergonomic body design
• Lightweight 2.2kg
• Double-Reduction Gearing System to provides two times the torque of a single gear set polisher
• Variable Speed 700-2500RPM, Soft-Start
• Built-in speed stabilizer, to offer the constant speed output
• Configured with long-life motor and carbon brush
• 5-meter long power supply cord

Suitable for overall and partial car polishing
Use 1.2"-6″ foam/wool pad for best performance
Do not use pads bigger than 7″(180mm)

Powered by MakeWebEasy.com