ฟองน้ำขัดสีรถ ขนแกะขัดสีรถ Shine Mate คุณภาพที่ทั่วโลกมั่นใจ จำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

ฟองน้ำขัดเคลือบสีรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม SHINE MATE ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป ทนทานต่อการใช้งานหนัก บรรจุในซองฟรอยด์ แต่ละสีแตกต่างกันที่ความหยาบและละเอียดของฟองน้ำซึ่งเหมาะกับงานแต่ละประเภทที่แตกต่างไป สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ หรือคลิ๊กที่นี่ เพื่อชมวีดีโอแนะนำประเภทและการเลือกใช้ฟองน้ำขัดสีรถ
วีดีโอแนะนำฟองน้ำขัดเคลือบสีรถจาก Shine Mate แต่ละรุ่น แต่ละสี มีความแตกต่างกันอย่างไร ควรเลือกใช้ฟองน้ำขัดสีรถอย่างไร คลิปด้านบนมีคำตอบ
ฟองน้ำขัดสีรถ ขนแกะ คุณภาพพรีเมี่ยมจาก Shine Mate พิสูจน์คุณภาพที่คาร์ดีเทลลิ่งชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,000 แห่งเลือกใช้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และความคุ้มค่าในการใช้งาน จำหน่ายปลีก-ส่ง ทั่วประเทศ

บรรจุในซองฟรอยด์ มีบาร์โค้ดระบุ lot สินค้าที่ผลิตชัดเจน

สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อฟองน้ำเป็นอันดับแรกๆ คือ วันเดือนปีในการนำเข้าและสต๊อคสินค้า เนื่องจากฟองน้ำขัดสีรถมีอายุในการเก็บรักษา หากเก็บไว้นานหรือสินค้าค้างสต๊อคเกิน 1 ปี มีโอกาสที่เนื้อฟองน้ำจะยุ่ยเสียหาย รวมถึงกาวตีนตุ๊กแกสามารถเสื่อมได้ โดยทางบริษัทมีการนำเข้าสินค้าทุกไตรมาส ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าฟองน้ำขัดสีรถที่ทางบริษัทจำหน่ายเป็นสินค้าล็อตใหม่ทั้งหมด ไม่มีสินค้าค้างสต๊อคหรือเก่าเก็บโดยมีการบริหารจัดการสต๊อคแบบ FIFO (First in First out) หมดกังวลเรื่องสินค้าค้างสต๊อคหรือสินค้าเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังเป็นของแท้ บรรจุในซองฟรอยด์อย่างดี  ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบด้วยตนเองจากบาร์โค้ดหน้าซองสินค้าทุกชิ้น
image
 หมดกังวลเรื่องสินค้าค้างสต๊อคหรือสินค้าเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังเป็นของแท้ บรรจุในซองฟรอยด์อย่างดี  ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบด้วยตนเองจากบาร์โค้ดหน้าซองสินค้าทุกชิ้น
image
ทางบริษัทจำหน่ายฟองน้ำขัดสีรถ ขนแกะขัดสีรถ ให้กับศูนย์รถยนต์ คาร์แคร์ มากกว่า 10,000 ชิ้น ต่อไตรมาส  หมดกังวลเรื่องสินค้าค้างสต๊อคหรือสินค้าเสื่อมสภาพ อีกทั้งยังเป็นของแท้ บรรจุในซองฟรอยด์อย่างดี  ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบด้วยตนเองจากบาร์โค้ดหน้าซองสินค้าทุกชิ้น
Powered by MakeWebEasy.com