เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่น EP802 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด โดยรุ่นนี้โดยมีการอัฟเกรด และเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆเพิ่มเติม ถือเป็นเครื่องขัดสีรถที่สามารถลบรอยขนแมวได้ง่าย และไวที่สุด โดยในคลิปนี้จะแนะนำวิธีการฟังก์ชั่นการใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ระบบโรตารี Shine Mate รุ่น EP802 ที่วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้ามาทดลองขัดเครื่องขัดสีรถรุ่นนี้ได้ที่บริษัท
ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ปุ่ม Spindle Lock จากเครื่องขัดสีรถยนต์ Shine Mate ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการถอดเปลี่ยนแป้นขัดสีรถ เพียงคลิ๊กเดียว

เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ระบบโรตารี นวัตกรรมขั้นสุดของระบบเฟืองระบบเฟือง 4 ตัว หรือเกียร์ 2 ระดับ (Double 2 Torque) ขุมกำลังขัดยอดเยี่ยม พร้อมการทำงานที่นุ่มนวล น้ำหนักเบาเพียง 2.2 กิโลกรัม พร้อมการปรับระดับแบบต่อเนื่อง ได้รับความนิยมมากในอู่สีรถ รวมถึงคาร์แคร์ทั่วโลก

แนะนำวิธีการใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ ระบบโรตารีจาก SHINE MATE ที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี รวมถึงรองรับงานหนักได้ทุกประเภทตั้งแต่งานขัดลบรอยกระดาษทรายไปจนถึงเคลือบเงา สามารถถอดเปลี่ยนหัวขัดได้หลากหลาย เป็นที่นิยมขายดีอันดับ 1 ทั่วโลก
ในคลิปด้านบนนี้ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำการขัดสีรถ ตั้งแต่การขัดกระทรายไปจนถึงเคลือบเงาขั้นตอนสุดท้าย มีวิธีการอย่างไรที่จะทำให้ได้ผลงานที่ออกมาสวย รวมถึงทำงานได้ง่ายและรวดเร็วด้วยนวัตกรรมของเครื่องขัดสีรถยนต์ น้ำยาขัดสีรถ และวัสดุขัด ฟองน้ำ จาก SHINE MATE สามารถเข้ามาทดลองสินค้าได้ที่โชว์รูม
เมื่อพูดถึงานขัดสีรถ เคลือบแก้วรถยนต์แล้ว สิ่งสำคัญเลยคือความละเอียดของงานขัด ดังนั้นอุปกรณ์ขัดสีรถที่มีคุณภาพจะช่วยให้สามารถทำงานได้ง่าย ลดความเสียหาย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์ สามารถกดเพื่อชมคลิปด้านบน
เมื่อพูดถึงานขัดสีรถ เคลือบแก้วรถยนต์แล้ว สิ่งสำคัญเลยคือความละเอียดของงานขัด ดังนั้นอุปกรณ์ขัดสีรถที่มีคุณภาพจะช่วยให้สามารถทำงานได้ง่าย ลดความเสียหาย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์ ในคลิปนี้จะมาแนะนำวิธีการขัดเข้าซอกมุมเล็กๆ หรือส่วนเว้าโค้งต่างๆของรถ Porsche สามารถกดเพื่อชมคลิปด้านบน
แนะนำการใช้อุปกรณ์เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่จาก SHINE MATE แบบไร้สาย ช่วยให้การทำงานสะดวกสบายและง่ายขึ้นด้วยหัวขัดขนาดเล็ก สามารถเปลี่ยนหัวขัดสีรถ ฟองน้ำขัดสีรถได้หลากลาย สามารถกดคลิปด้านบนเพื่อชมวีดีโอได้เลยค่า
ใหม่ล่าสุด กับชุดหัวขัดจิ๋วพร้อมอุปกรณ์การขัดครบเซตที่ผลิตจากสแตนเลสแท้ ไม่เป็นสนิม Mini Polisher MPK-3 จาก SHINE MATE สามารถใช้งานได้กับเครื่องขัดสีรถระบบโรตารีของ SHINE MATE ทุกรุ่น

Rotary Polisher EP802
The best selling rotary polisher in light weight and high performance !

A heavy duty tool designed and manufactured for professional automotive polishing users.
• Suitable for overall and partial car polishing
• Ergonomic body design
• Lightweight 2.2kg
• Double-Reduction Gearing System to provides two times the torque of a single gear set polisher
• Variable Speed 700-2500RPM, Soft-Start
• Built-in speed stabilizer, to offer the constant speed output
• Configured with long-life motor and carbon brush
• 5-meter long power supply cord

Suitable for overall and partial car polishing
Use 1.2"-6″ foam/wool pad for best performance
Do not use pads bigger than 7″(180mm)

เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่น EP801 ได้รับความนิยมทั่วโลก ในปี 2018 นี้ได้มีการเปิดตัวเครื่องขัดสีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด EP801 G2 (GEN2) ซึ่งเป็นเจนเนอร์เรชั่นที่ 2 โดยมีการอัฟเกรด และเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆเข้ามา ถือเป็นเครื่องขัดสีรถที่สามารถลบรอยขนแมวได้ไวที่สุด และง่ายที่สุด

ทำไมเครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ถึงเป็นที่นิยมทั่วโลก ?

เครื่องขัดสีรถและอุปกรณ์ขัดสีรถยนต์ Shine Mate ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากศูนย์รถยนต์และคาร์แคร์ชั้นนำทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศเยอรมัน และการวิจัยคิดค้นพัฒนาเครื่องขัดสีรถมาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เครื่องขัดสีรถทั้งระบบ DA และ โรตารี ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยนวัตกรรมระบบเฟือง Double2Torque (ระบบเฟือง 4 ตัว) ทนทานต่อการใช้งานหนัก น้ำหนักเบา วัสดุแข็งแกร่งปรับความเร็วรอบได้ 6 ระดับแบบต่อเนื่อง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองทุกความต้องการ รวมถึงบริการหลังการขายพร้อมให้ทุกท่านได้มาทดลอง

วีดีโอแนะนำ การใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ระบบโรตารี SHINE MATE รุ่น EP801 โดยผู้เชี่ยวชาญ Mr.Hector Gracia บินตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ความรู้ผู้เข้าฝึกอบรมคาร์แคร์ที่ศูนย์ฝึกอบรม 3D HD Academy ประเทศไทย สนใจเข้าร่วมอบรม โทร . 082-777-1090
ฟังบทสัมภาษณ์จากท่านผู้บริหาร Benz Motor Mall คุณธิดา หวังดำรงเวศ (คุณเน้ง) "ผลิตภัณฑ์ขัดสีรถ SHINE MATE ช่วยเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจให้กับเน้ง ให้ผลงานที่มีประสิทธิภาพและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน" Benz Motor Mall ศูนย์รวมรถเบนซ์มาตรฐาน ISO9100 ให้ความไว้วางใช้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องขัดสีรถ น้ำยาและอุปกรณ์ขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ทั่วระบบมายาวนานกว่า 7 ปี
ชมวีดีโอ แนะนำเครื่องขัดสีรถรุ่นต่างๆของ SHINE MATE ที่ได้รับความนิยมจากคาร์แคร์ และศูนย์รถยนต์ชั้นนำทั่วโลก
Powered by MakeWebEasy.com