แนะนำวิธีการขัดสีรถ

คลิปแนะนำวิธีการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถระบบ DA หรือข้อเหวี่ยงแบบปรับรอบได้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถที่พัฒนามาให้ใช้งานง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์
วีดีโอทดสอบเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EX620 ที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก ที่รวมทุกเทคโนโลยีที่ดีที่สุดไว้ในเครื่องนี้ ทำงานได้อย่างนุ่มนวล นิ่ง เสถียร ที่สุดตั้งแต่เคยมีมา มาพร้อมมอเตอร์รุ่นใหม่ทำงานได้เร็วขึ้น 60 % มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบจัดเต็มไปชมวีดีโอกันเลย
วีดีโอแนะนำวิธีการขัดสีรถแบบมือโปร สิ่งที่ต้องรู้ 3 ข้อสำคัญก่อนขัดสีรถ โดยในคลิปนี้ขัดด้วยเครื่องขัดสีรถนวัตกรรมใหม่ล่าสุดรุ่นใหม่ Shine Mate รุ่น EX620 ที่ช่วยให้การขัดสีรถเป็นเรื่องง่ายและให้ผลงานที่ออกาสวยสมบูรณ์

วีดีโอแนะนำเครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่ Shine Mate EX620

สัมผัสที่สุดนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EX620 ใหม่ล่าสุดที่รวมที่สุดของเทคโนโลยีไว้ในเครื่องเดียว เป็นเครื่องขัดที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ตัวเครื่องเป็นระบบ DA (Dual Action) หรือข้อเหวี่ยง มีการเปลี่ยนมอเตอร์เป็นรุ่นใหม่เพิ่มพละกำลังสูงสุดถึง 1200W สามารถทำงานได้เร็วขึ้น 60% รองรับการใช้งานหนัก เทคโนโลยีลูกตุ้ม CNC Component ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Shine Mate ทำให้เครื่องมีความนุ่มนวลในการทำงาน มาพร้อมแป้นขัดรุ่นใหม่ Dust Devil V.3 ที่มีรูระบายความร้อนขณะขัด ลดอัตรายในการขัด อย่าเชื่อจนกว่าจะได้เข้ามาทดลอง เข้ามาทดลองได้ที่โชว์รูม Shine Mate ประเทศไทย
วีดีโอแนะนำเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EX620 พร้อมฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีล่าสุดที่รวมไว้ในเครื่องเดียว
รีวิวเครื่องขัดสีรถ Shine Mate EX620 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านงานคาร์แคร์ (Car Detailing) ในประเทศออสเตรเลีย
รีวิวเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EX620 ถอดประกอบภายในเครื่องขัดเพื่อให้เห็นคุณภาพและเทคโนโลยีในการผลิตระดับพรีเมี่ยม
ที่สุดนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น EX620 เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาในปี 2021 รวมที่สุดเทคโนโลยีไว้ในเครื่องเดียว เป็นเครื่องขัดที่ได้รับความนิยมทั่วโลก 
image
เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่ล่าสุด SHINE MATE รุ่น EX620 ระบบข้อเหวี่ยง (Dual Action) ที่มีการพัฒนามากว่า 10 ปี ทำให้เป็นที่นิยมในการคาร์แคร์และศูนย์รถยนต์ชั้นนำทั่วโลก สามารถเข้ามาทดลองสินค้าได้ที่บริษัท
เครื่องขัดสีรถ EX620
Lมีการปรับเปลี่ยนวัสดุและโครงสร้างใหม่ทั้งหมด มีการใส่ฟังก์ชั้นแบบเต็มระบบให้กับเครื่องขัดสีรถรุ่น EX620 มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น
เครื่องขัดสีรถ EX620
มีการอัฟเกรดมอเตอร์ทำให้มีพละกำลังเพิ่มขึ้น ส่งผลให้สามารถทำงานได้เร็วขึ้นถึง 60% เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานโดยมีการทดสอบโดยสถาบันระดับโลก
เครื่องขัดสีรถ EX620
มีการเปลี่ยนมอเตอร์รุ่นใหม่ เพิ่มพละกำลังมากขึ้นสามารถส่งกำลังขัดได้ตั้งแต่ 800W จนถึงสูงสุด 1200W รอบขัด 3000-5800 OPM ตอบโจทย์ทุกงานขัดเคลือบสีรถ
เครื่องขัดสีรถ EX620
มอเตอร์คุณภาพสูง เพิ่มพละกำลังในการขัดรวมถึงความทนทาน รองรับการใช้งานหนัก แปลงถ่านนวัตกรรมใหม่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้น
เครื่องขัดสีรถ EX620
เทคโนโลยีทุ่นถ่วงน้ำหนัก CNC COMPONENT ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก SHINE MATE ให้สมดุลในการขัดที่ดีที่สุด (Best Balance)  ให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลและสะดวกสบาย
มีการพัฒนาแผงวงจรควบคุมความเร็วรอบแบบดิจิทัลอัจฉริยะ ที่มีความสามารถในการควบคุมกำลังรอบให้คงที่และต่อเนื่องให้งานขัดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
เครื่องขัดสีรถ EX620
ระบบ Dual Speed Regulation System ที่มีเฉพาะในเครื่องขัดสีรถ EX620 ระบบปรับความเร็วรอบอัจฉริยะ สามารถปรับความเร็วรอบได้ทั้ง 2 ตำแหน่ง ตำแหน่งแรกที่ปุ่มปรับความเร็ว และตำแหน่งที่ 2 ความเร็วรอบจะเบา-แรงขึ้นอยู่กับน้ำหนักการกดไกเครื่องขัด
เครื่องขัดสีรถ EX620
ดีไซน์การออกแบบตัวเครื่องได้รับรางวัลระดับโลก สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำและการผลิตด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้การขัดสะดวกสบาย นุ่มนวล ลดเสียงขณะใช้งาน พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการขัดอย่างโดดเด่น ด้ามจับกันลื่นวัสุดแบบพรีเมี่ยม ทำให้จับถนัดมือ ปลอดภัย
เครื่องขัดสีรถ EX620
วัสดุกันลื่นวแบบพรีเมี่ยม ที่มีในทุกจุดของเครื่องขัด ทำให้จับถนัดมือ ปลอดภัย ป้องกันการลื่นไถล ให้ความรู้สึกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงแป้กันเครื่องล้มขณะวางเครื่อง
เครื่องขัดสีรถ EX620
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับระบบควบคุมอัจฉริยะแบบดิจิทัล ส่งกำลังที่ทรงพลัง คงที่และต่อเนื่อง มีรอบขัดที่แม่นยำ เสถียร รอบไม่ตกถึงแม้ออกแรงกด ช่วยลดอาการสั่นสะเทือนขณะทำงาน สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้นถึง 2 เท่า
เครื่องขัดสีรถ EX620
แป้นขัดเทคโนโลยีใหม่ที่มีรูระบายความร้อนมากกว่า 40 รู ช่วยระบายความร้อย ลดโอกาสสีหลุด สีไหม้ ลดอันตรายขณะใช้งาน ใช้ร่วมกับฟองน้ำรุ่น Black Diamond ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (แนะนำ)
เครื่องขัดสีรถ EX620
เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่น EX620 มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานได้แก่ แป้นขัดสีรถรุ่นใหม่ Dust Devil V.3 แปลงถ่าน ประแจ และมีอุปกรณ์เสริมให้เลือกมากมายอาทิเช่น ขนแกะ Super Fast ฟองน้ำขัดสีรถ Black Diamond ที่ถูกพัฒนามาให้ใช้ร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ เจาะลึกทุกขั้นตอน ดูจบทำเป็นทันที

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ให้ผลงานระดับ World Class ทำงานง่ายขึ้น 3 เท่าจากสมัยก่อนๆ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัส เข้ามาทดลองฟรีที่โชว์รูม
แนะนำวิธีการขัดเคลือบแก้วรถยนต์ Porsche Cayanne เจาะลึกทุกขั้นตอน ดูจบทำเป็นทันที พร้อมเทคนิคการเคลือบแก้วที่ไม่ควรพลาด คลิปด้านบนเพื่อชมวีดีโอ
แนะนำวิธีการดูคุณสมบัติของเคลือบแก้วรถยนต์ การเลือกน้ำยาเคลือบแก้ว เลือกอย่างไรให้ไม่โดนหลอก เนื่องจากปัจจุบันมีน้ำยาเคลือบแก้วในท้องตลาดมากมาย ดังนั้นเราควรรู้ว่าเคลือบแก้วที่ดี ดีควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง คลิกด้านบนเพื่อชมคลิป
แนะนำที่สุดน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน (Graphene Coating) 10H จาก ROCKZ ครั้งแรกในประเทศไทยที่จะได้ใช้เคลือบแก้วกราฟีนแท้ นำเข้าจาก USA ห้ามพลาด!! เด็ดขาด ขมคลิปวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ด้วยน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน คลิ๊กที่คลิปด้านบน

แนะนำใช้ร่วมกับฟองน้ำและขนแกะของ Shine Mate

วีดีโอสอนการขัดสีรถด้วยขนแกะ Super Fast จาก Shine Mate เทคนิคโลยีใหม่ล่าสุด ที่สามารถลบรอยได้ไวขึ้น 2 เท่า ขัดแล้วไม่ทิ้งรอย เพิ่มความทนทานมากยิ่งขึ้น
แนะนำเทคนิคในการขัดลบรอยขนแมว ง่ายๆด้วยเครื่องขัดสีรถ MIKAWA GEN3 และฟองน้ำขัดสีรถนวัตกรรมใหม่ล่าสุดตจาก SHINE MAT รุ่น Black Diamond สีเขียว จะง่ายและรวดเร็วขนาดไหนไปชมกันเลย
Powered by MakeWebEasy.com