แนะนำเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ ระบบ DA ข้อเหวี่ยง

เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ระบบข้อเหวี่ยง Dual Action รุ่นใหม่ G1 ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย compact ขนาดกระทัดลัด ใช้งานง่ายและปลอดภัย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่เคยขัดมาก่อน ด้วยเทคโนโลยีลูกตุ้ม CNC Compoment ให้การทำงานที่นุ่มนวล ลดแรงสั่นสะท้านขณะขัด น้ำหนักเบาเพียง 2.0 กิโลกรัม สามารถใส่ได้ทั้งแป้นขัดใหญ่ และเล็ก ได้รับความนิยมมากในอู่สีรถรวมถึงคาร์แคร์ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง สามารถเข้ามาทดลองได้ที่โชว์รูม
image
image
image
image
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ระบบข้อเหวี่ยง Dual Action รุ่นใหม่ G1+ มีการพัฒนาไปอีกขั้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Anti-Shake ด้วยลูกตุ้ม CNC Componets ในรุ่น G1+ มีจุดศูนย์ถ่วงที่แม่งยำ ให้การทำงานที่นุ่มนวล ลดแรงสั่นสะท้านขณะขัด น้ำหนักเบาเพียง 2.0 กิโลกรัม สามารถใส่ได้ทั้งแป้นขัดใหญ่ และเล็ก ได้รับความนิยมมากในอู่สีรถรวมถึงคาร์แคร์ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง

 

ERO600G1 Gallery คลิกที่ภาพด้านล่าง

แนะนำวิธีการขัดสีรถ

คลิปแนะนำวิธีการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถระบบ DA หรือข้อเหวี่ยงแบบปรับรอบได้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถที่พัฒนามาให้ใช้งานง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์
วีดีโอแนะนำวิธีการขัดสีรถแบบมือโปร สิ่งที่ต้องรู้ 3 ข้อสำคัญก่อนขัดสีรถ โดยในคลิปนี้ขัดด้วยเครื่องขัดสีรถนวัตกรรมใหม่ล่าสุดรุ่นใหม่ Shine Mate รุ่น EX620 ที่ช่วยให้การขัดสีรถเป็นเรื่องง่ายและให้ผลงานที่ออกาสวยสมบูรณ์
วีดีโอสอนการขัดสีรถด้วยขนแกะ Super Fast จาก Shine Mate เทคนิคโลยีใหม่ล่าสุด ที่สามารถลบรอยได้ไวขึ้น 2 เท่า ขัดแล้วไม่ทิ้งรอย เพิ่มความทนทานมากยิ่งขึ้น
ชุดเครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่นใหม่ล่าสุด ERO600 G1+ ระบบ DA มาพร้อมระบบกันสั่น CNC Componet ที่จะช่วยให้เครื่องนิ่ง เงียบ เสถียร ไม่สั่นสะท้านมือขณะขัด พร้อมฟังก์ชั่นชุดขัด 3 นิ้ว ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ รวมถึงมีทุ่นสำรองสำหรับท่านที่อยากใช้งานแป้น 6 นิ้วอีกด้วย
image
ชุดเครื่องขัดสีรถ ขายดีอันดับ 1 Combo Set P+ ประกอบไปด้วย เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่ ERO600G1+ พร้อมเทคโนโลยีน้ำยาขัดสีรถ 3D และฟองน้ำขัดเคลือบสีรถครบชุดรุ่น Waffle
image
น้ำยาขัดเคลือบสีรถ 3D SPEED สุดยอดเทคโนโลยีในการขัดลบรอยพร้อมชักเงาที่รวดเร็วที่สุด ไม่ทิ้งคราบแป้น ไม่มีเม็ดฝุ่นขณะใช้งาน พร้อมเคลือบเงาทับอีกชั้นด้วยน้ำยา 3D POXY ที่จะให้ความเงา ฉ่ำวาว ลึกมีมิติระดับ SHOW CAR สามารถเข้ามาทดลองฟรีได้ที่บริษัท
image
สำหรับเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่นใหม่ทุกรุ่นจะมีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต โดยจะมีการสลักเลขเครื่อง Serial No. ไว้ที่เครื่อง เพื่อป้องกันการหลุดลอก หรือสูญหายสำหรับการเข้ารับบริการหลังการขาย
image
ระบบภายในที่ได้มาตรฐานการผลิต มีการใช้สายสายไฟ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในคุณภาพสูง รวมถึงมีการใช้เทคโนลียีระบบแผงวงจรควบคุมความเร็วอัจฉริยะทำให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มีความทนทานต่อการใช่งานหนัก
เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง รวมถึงวัสดุเกรดพรีเมี่ยม 
image
เทคโนโลยี CNC Componet ตัวทุ่นที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงแบบ Laser Cut ช่วยให้เครื่องมีความนิ่ง และเสถียร ไม่ส่ายหรือสั่นขณะใช้งาน ผลิตจากสแตนเลสแท้ ป้องกันการเกิดสนิม
image
ลูกปืน (Bearing) ของเครื่องขัด SHINE MATE ผลิตโดยบริษัท C&U ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตลูกปืนที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลก มีความทนทาน ทำให้เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รองรับอุตสหากรรม รวมถึงศูนย์รถยนต์ที่ต้องมีการใช้งานตลอดทั้งวัน
image
เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่น ERO600G1 มีความพิเศษในการเปลี่ยนหัวแป้นขัดเป็นหัวเล็ก 3 นิ้วได้ สามารถขัดเคลือบมอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบค์ หรือโคมไฟ ซอกมุมได้อย่างดี
image
ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแกร่ง ช่วยลดน้ำหนักเครื่องได้อย่างดีเยี่ยมเหลือเพียง 2.0kg ช่วยลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งาน
image
มีเทคโนโลยี Soft-Start พร้อมการปรับรอบแบบต่อเนื่อง รอบเครื่องครอบคลุมงานเคลือบสีไปจนถึงลบรอยขนแมว ลบรอยกระดาษทราย สายไฟยาวพิเศษ 5 เมตร หัวปลั๊กแบบ VDE
image
สามารถเข้ามาทดลองขัดสีรถได้ที่ร้าน ทดสอบประสิทธิภาพในการขัด น้ำหนักเครื่อง ระบบ CNC Component ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การขัดนุ่มนวล สะดวกสบาย

รวมรีวิวการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1

รวมรีวิวการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ จากทั่วโลก
รีวิวจากโดย Car Detailing ชั้นนำในออสเตรเลีย ถอดประกอบเครื่องเพื่อดูคุณภาพภายในเครื่องขัดสีรถ Shine Mate  รุ่น ERO600G1+
รีวิวการขัดยางไม้ ด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ ช่วยให้ยางไม้ที่ล้างไม่ออก หลุดออกได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยต่อสีรถ
รีวิวชุดเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ พร้อมน้ำยาขัดเคลือบสีรถ 3D HD จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมแนะนำวิธีการขัด
อบรมศูนย์รถยนต์ Mazda การขัดด้วยเครื่องขัดสีรถนวัตกรรมใหม่
รีวิวการใช้แป้นขัดและฟองน้ำขัด 3 นิ้ว กับเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+
รีวิวการสกีนเลขรหัสเครื่องแบบใหม่ กับเครื่องขัดสีรถทุกรุ่นของ Shine Mate ด้วยเลเซอร์

รวมรีวิวการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1

ด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องขัดสีรถ  SHINE MATE เป็นที่นิยมในคาร์แคร์ชั้นนำทั่วโลก SHINE MATE ช่วยให้งานขัดเคลือบสีรถยนต์ปลอดภัย ลดระยะเวลาการทำงาน และให้ผลงานที่สวยสมบูรณ์ สามารถเข้ามาสัมผัสและทดลองขัดได้ที่บริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด
เครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ เครื่องขัดที่นิยมอย่างมากในคาร์แคร์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์ทั่วโลก
เครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ เครื่องขัดที่นิยมอย่างมากในคาร์แคร์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์ทั่วโลก
เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA หรือข้อเหวี่ยง สำหรับผู้เริ่มต้นขัดรวมถึงมืออาชีพ นวัตกรรมที่จะเปลี่ยนทุกงานขัดสีรถให้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และสวยขึ้น
ชมวีดีโอ SHINE MATE ประเทศอังกฤษ แนะนำเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA หรือข้อเหวี่ยง ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมทำให้สามารถขัดสีรถได้ง่ายและปลอดภัย
ชมวีดีโอ ขัดลบดรอยขนแมวเปรียบเทียบด้วยเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA หรือข้อเหวี่ยง
เครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ เครื่องขัดที่นิยมอย่างมากในคาร์แคร์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์ทั่วโลก

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ เจาะลึกทุกขั้นตอน ดูจบทำเป็นทันที

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ให้ผลงานระดับ World Class ทำงานง่ายขึ้น 3 เท่าจากสมัยก่อนๆ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัส เข้ามาทดลองฟรีที่โชว์รูม
แนะนำวิธีการขัดเคลือบแก้วรถยนต์ Porsche Cayanne เจาะลึกทุกขั้นตอน ดูจบทำเป็นทันที พร้อมเทคนิคการเคลือบแก้วที่ไม่ควรพลาด คลิปด้านบนเพื่อชมวีดีโอ
แนะนำวิธีการดูคุณสมบัติของเคลือบแก้วรถยนต์ การเลือกน้ำยาเคลือบแก้ว เลือกอย่างไรให้ไม่โดนหลอก เนื่องจากปัจจุบันมีน้ำยาเคลือบแก้วในท้องตลาดมากมาย ดังนั้นเราควรรู้ว่าเคลือบแก้วที่ดี ดีควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง คลิกด้านบนเพื่อชมคลิป
แนะนำที่สุดน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน (Graphene Coating) 10H จาก ROCKZ ครั้งแรกในประเทศไทยที่จะได้ใช้เคลือบแก้วกราฟีนแท้ นำเข้าจาก USA ห้ามพลาด!! เด็ดขาด ขมคลิปวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ด้วยน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน คลิ๊กที่คลิปด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้