เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ระบบข้อเหวี่ยง Dual Action รุ่นใหม่ G1+ มีการพัฒนาไปอีกขั้น ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Anti-Shake ด้วยลูกตุ้ม CNC Componets ในรุ่น G1+ มีจุดศูนย์ถ่วงที่แม่งยำ ให้การทำงานที่นุ่มนวล ลดแรงสั่นสะท้านขณะขัด น้ำหนักเบาเพียง 2.0 กิโลกรัม สามารถใส่ได้ทั้งแป้นขัดใหญ่ และเล็ก ได้รับความนิยมมากในอู่สีรถรวมถึงคาร์แคร์ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง

 

image
image
image
image
image

แนะนำวิธีการขัดสีรถ

คลิปแนะนำวิธีการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถระบบ DA หรือข้อเหวี่ยงแบบปรับรอบได้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเครื่องขัดสีรถที่พัฒนามาให้ใช้งานง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และให้ผลงานออกมาสวยสมบูรณ์
วีดีโอแนะนำวิธีการขัดสีรถแบบมือโปร สิ่งที่ต้องรู้ 3 ข้อสำคัญก่อนขัดสีรถ โดยในคลิปนี้ขัดด้วยเครื่องขัดสีรถนวัตกรรมใหม่ล่าสุดรุ่นใหม่ Shine Mate รุ่น EX620 ที่ช่วยให้การขัดสีรถเป็นเรื่องง่ายและให้ผลงานที่ออกาสวยสมบูรณ์
วีดีโอสอนการขัดสีรถด้วยขนแกะ Super Fast จาก Shine Mate เทคนิคโลยีใหม่ล่าสุด ที่สามารถลบรอยได้ไวขึ้น 2 เท่า ขัดแล้วไม่ทิ้งรอย เพิ่มความทนทานมากยิ่งขึ้น
ชุดเครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่นใหม่ล่าสุด ERO600 G1+ ระบบ DA มาพร้อมระบบกันสั่น CNC Componet ที่จะช่วยให้เครื่องนิ่ง เงียบ เสถียร ไม่สั่นสะท้านมือขณะขัด พร้อมฟังก์ชั่นชุดขัด 3 นิ้ว ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ รวมถึงมีทุ่นสำรองสำหรับท่านที่อยากใช้งานแป้น 6 นิ้วอีกด้วย
image
ชุดเครื่องขัดสีรถ ขายดีอันดับ 1 Combo Set P+ ประกอบไปด้วย เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่ ERO600G1+ พร้อมเทคโนโลยีน้ำยาขัดสีรถ 3D และฟองน้ำขัดเคลือบสีรถครบชุดรุ่น Waffle
image
น้ำยาขัดเคลือบสีรถ 3D SPEED สุดยอดเทคโนโลยีในการขัดลบรอยพร้อมชักเงาที่รวดเร็วที่สุด ไม่ทิ้งคราบแป้น ไม่มีเม็ดฝุ่นขณะใช้งาน พร้อมเคลือบเงาทับอีกชั้นด้วยน้ำยา 3D POXY ที่จะให้ความเงา ฉ่ำวาว ลึกมีมิติระดับ SHOW CAR สามารถเข้ามาทดลองฟรีได้ที่บริษัท
image
สำหรับเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่นใหม่ทุกรุ่นจะมีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต โดยจะมีการสลักเลขเครื่อง Serial No. ไว้ที่เครื่อง เพื่อป้องกันการหลุดลอก หรือสูญหายสำหรับการเข้ารับบริการหลังการขาย
image
ระบบภายในที่ได้มาตรฐานการผลิต มีการใช้สายสายไฟ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในคุณภาพสูง รวมถึงมีการใช้เทคโนลียีระบบแผงวงจรควบคุมความเร็วอัจฉริยะทำให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด มีความทนทานต่อการใช่งานหนัก
เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง รวมถึงวัสดุเกรดพรีเมี่ยม 
image
เทคโนโลยี CNC Componet ตัวทุ่นที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงแบบ Laser Cut ช่วยให้เครื่องมีความนิ่ง และเสถียร ไม่ส่ายหรือสั่นขณะใช้งาน ผลิตจากสแตนเลสแท้ ป้องกันการเกิดสนิม
image
ลูกปืน (Bearing) ของเครื่องขัด SHINE MATE ผลิตโดยบริษัท C&U ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตลูกปืนที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลก มีความทนทาน ทำให้เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รองรับอุตสหากรรม รวมถึงศูนย์รถยนต์ที่ต้องมีการใช้งานตลอดทั้งวัน
image
เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่น ERO600G1 มีความพิเศษในการเปลี่ยนหัวแป้นขัดเป็นหัวเล็ก 3 นิ้วได้ สามารถขัดเคลือบมอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบค์ หรือโคมไฟ ซอกมุมได้อย่างดี
image
ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแกร่ง ช่วยลดน้ำหนักเครื่องได้อย่างดีเยี่ยมเหลือเพียง 2.0kg ช่วยลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งาน
image
มีเทคโนโลยี Soft-Start พร้อมการปรับรอบแบบต่อเนื่อง รอบเครื่องครอบคลุมงานเคลือบสีไปจนถึงลบรอยขนแมว ลบรอยกระดาษทราย สายไฟยาวพิเศษ 5 เมตร หัวปลั๊กแบบ VDE
image
สามารถเข้ามาทดลองขัดสีรถได้ที่ร้าน ทดสอบประสิทธิภาพในการขัด น้ำหนักเครื่อง ระบบ CNC Component ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การขัดนุ่มนวล สะดวกสบาย

รวมรีวิวการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1

รวมรีวิวการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ จากทั่วโลก
รีวิวจากโดย Car Detailing ชั้นนำในออสเตรเลีย ถอดประกอบเครื่องเพื่อดูคุณภาพภายในเครื่องขัดสีรถ Shine Mate  รุ่น ERO600G1+
รีวิวการขัดยางไม้ ด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ ช่วยให้ยางไม้ที่ล้างไม่ออก หลุดออกได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยต่อสีรถ
รีวิวชุดเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ พร้อมน้ำยาขัดเคลือบสีรถ 3D HD จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมแนะนำวิธีการขัด
อบรมศูนย์รถยนต์ Mazda การขัดด้วยเครื่องขัดสีรถนวัตกรรมใหม่
รีวิวการใช้แป้นขัดและฟองน้ำขัด 3 นิ้ว กับเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+
รีวิวการสกีนเลขรหัสเครื่องแบบใหม่ กับเครื่องขัดสีรถทุกรุ่นของ Shine Mate ด้วยเลเซอร์

รวมรีวิวการขัดสีรถด้วยเครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1

ด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องขัดสีรถ  SHINE MATE เป็นที่นิยมในคาร์แคร์ชั้นนำทั่วโลก SHINE MATE ช่วยให้งานขัดเคลือบสีรถยนต์ปลอดภัย ลดระยะเวลาการทำงาน และให้ผลงานที่สวยสมบูรณ์ สามารถเข้ามาสัมผัสและทดลองขัดได้ที่บริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด
เครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ เครื่องขัดที่นิยมอย่างมากในคาร์แคร์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์ทั่วโลก
เครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ เครื่องขัดที่นิยมอย่างมากในคาร์แคร์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์ทั่วโลก
เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA หรือข้อเหวี่ยง สำหรับผู้เริ่มต้นขัดรวมถึงมืออาชีพ นวัตกรรมที่จะเปลี่ยนทุกงานขัดสีรถให้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และสวยขึ้น
ชมวีดีโอ SHINE MATE ประเทศอังกฤษ แนะนำเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA หรือข้อเหวี่ยง ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมทำให้สามารถขัดสีรถได้ง่ายและปลอดภัย
ชมวีดีโอ ขัดลบดรอยขนแมวเปรียบเทียบด้วยเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE ระบบ DA หรือข้อเหวี่ยง
เครื่องขัดสีรถ Shine Mate รุ่น ERO600G1+ เครื่องขัดที่นิยมอย่างมากในคาร์แคร์ชั้นนำ และศูนย์รถยนต์ทั่วโลก

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ เจาะลึกทุกขั้นตอน ดูจบทำเป็นทันที

แนะนำวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ให้ผลงานระดับ World Class ทำงานง่ายขึ้น 3 เท่าจากสมัยก่อนๆ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัส เข้ามาทดลองฟรีที่โชว์รูม
แนะนำวิธีการขัดเคลือบแก้วรถยนต์ Porsche Cayanne เจาะลึกทุกขั้นตอน ดูจบทำเป็นทันที พร้อมเทคนิคการเคลือบแก้วที่ไม่ควรพลาด คลิปด้านบนเพื่อชมวีดีโอ
แนะนำวิธีการดูคุณสมบัติของเคลือบแก้วรถยนต์ การเลือกน้ำยาเคลือบแก้ว เลือกอย่างไรให้ไม่โดนหลอก เนื่องจากปัจจุบันมีน้ำยาเคลือบแก้วในท้องตลาดมากมาย ดังนั้นเราควรรู้ว่าเคลือบแก้วที่ดี ดีควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง คลิกด้านบนเพื่อชมคลิป
แนะนำที่สุดน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน (Graphene Coating) 10H จาก ROCKZ ครั้งแรกในประเทศไทยที่จะได้ใช้เคลือบแก้วกราฟีนแท้ นำเข้าจาก USA ห้ามพลาด!! เด็ดขาด ขมคลิปวิธีการเคลือบแก้วรถยนต์ด้วยน้ำยาเคลือบแก้วกราฟีน คลิ๊กที่คลิปด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com