เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ระบบข้อเหวี่ยง Dual Action รุ่นใหม่ G1+ มีการพัฒนาไปอีกขั้นในปี 2018 ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Anti-Shake ด้วยลูกตุ้ม CNC Componets ในรุ่น G1+ มีจุดศูนย์ถ่วงที่แม่งยำ ให้การทำงานที่นุ่มนวล ลดแรงสั่นสะท้านขณะขัด น้ำหนักเบาเพียง 2.0 กิโลกรัม สามารถใส่ได้ทั้งแป้นขัดใหญ่ และเล็ก ได้รับความนิยมมากในอู่สีรถรวมถึงคาร์แคร์ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง

ชุดเครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE รุ่นใหม่ล่าสุด ERO600 G1+ ระบบ DA มาพร้อมระบบกันสั่น CNC Componet ที่จะช่วยให้เครื่องนิ่ง เงียบ เสถียร ไม่สั่นสะท้านมือขณะขัด พร้อมฟังก์ชั่นชุดขัด 3 นิ้ว ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ รวมถึงมีทุ่นสำรองสำหรับท่านที่อยากใช้งานแป้น 6 นิ้วอีกด้วย
ชุดเครื่องขัดสีรถ ขายดีอันดับ 1 Combo Set P+ ประกอบไปด้วย เครื่องขัดสีรถรุ่นใหม่ ERO600G1+ พร้อมเทคโนโลยีน้ำยาขัดสีรถ 3D และฟองน้ำขัดเคลือบสีรถครบชุดรุ่น Waffle
น้ำยาขัดเคลือบสีรถ 3D SPEED สุดยอดเทคโนโลยีในการขัดลบรอยพร้อมชักเงาที่รวดเร็วที่สุด ไม่ทิ้งคราบแป้น ไม่มีเม็ดฝุ่นขณะใช้งาน พร้อมเคลือบเงาทับอีกชั้นด้วยน้ำยา 3D POXY ที่จะให้ความเงา ฉ่ำวาว ลึกมีมิติระดับ SHOW CAR สามารถเข้ามาทดลองฟรีได้ที่บริษัท
สำหรับเครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่นใหม่ทุกรุ่นจะมีการพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิต โดยจะมีการสลักเลขเครื่อง Serial No. ไว้ที่เครื่อง
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
เครื่องขัดสีรถยนต์ SHINE MATE ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง รวมถึงวัสดุเกรดพรีเมี่ยม 
เทคโนโลยี CNC Componet ตัวทุ่นที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงแบบ Laser Cut ช่วยให้เครื่องมีความนิ่ง และเสถียร ไม่ส่ายหรือสั่นขณะใช้งาน ผลิตจากสแตนเลสแท้ ป้องกันการเกิดสนิม
ลูกปืน (Bearing) ของเครื่องขัด SHINE MATE ผลิตโดยบริษัท C&U ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตลูกปืนที่ได้การรับรองมาตรฐานระดับโลก มีความทนทาน ทำให้เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รองรับอุตสหากรรม รวมถึงศูนย์รถยนต์ที่ต้องมีการใช้งานตลอดทั้งวัน
เครื่องขัดสีรถ SHINE MATE รุ่น ERO600G1 มีความพิเศษในการเปลี่ยนหัวแป้นขัดเป็นหัวเล็ก 3 นิ้วได้ สามารถขัดเคลือบมอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบค์ หรือโคมไฟ ซอกมุมได้อย่างดี
ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแกร่ง ช่วยลดน้ำหนักเครื่องได้อย่างดีเยี่ยมเหลือเพียง 2.0kg ช่วยลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งาน
มีเทคโนโลยี Soft-Start พร้อมการปรับรอบแบบต่อเนื่อง รอบเครื่องครอบคลุมงานเคลือบสีไปจนถึงลบรอยขนแมว ลบรอยกระดาษทราย สายไฟยาวพิเศษ 5 เมตร หัวปลั๊กแบบ VDE
สามารถเข้ามาทดลองขัดสีรถได้ที่ร้าน ทดสอบประสิทธิภาพในการขัด น้ำหนักเครื่อง ระบบ CNC Component ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การขัดนุ่มนวล สะดวกสบาย
Powered by MakeWebEasy.com