SHINE MATE Thailand นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยมากว่า 10 ปี มีช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงมีการนำเข้าอะไหล่แท้ครบทุกชิ้นส่วนเพื่อบริการลูกค้า


ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับประกันสินค้าที่ไม่ได้ซื้อผ่านทางบริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว โดยทุกเครื่องจะมีการสกีนเลข Serial No. รวมถึงบัตรรับประกันลูกค้า  เพื่อเข้ารับบริการได้ทันที

รายละเอียดการรับประกัน
 • ทางบริษัทรับประกันสินค้าที่จัดจำหน่ายผ่านทางบริษัท พริมุส ออโต้ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศไทยเท่านั้น
 • ลูกค้าจำเป็นต้องแสดงบัตรรับประกันสินค้า เพื่อเข้ารับบริการหลังการขาย
 • ภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า หากสินค้าใช้งานไม่ได้หรือชำรุดอันเนื่องมาจากความบกพร่องในการผลิต โดยมิได้เกิดจากการชำรุดบกพร่องอันเนื่องมาจากการใช้งานผิดวิธี การตกหล่น หรือมีการดัดแปลงแก้ไข งัดแงะตัวเครื่อง
 • การรับประกันสินค้าภายในระยะเวลา 1 ปี ฟรีค่าแรง ยกเว้นในส่วนของอะไหล่คิดค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการรับประกัน หากพบว่ามีการดัดแปลง งัดแงะส่วนประกอบของตัวเครื่อง หรือผ่านการซ่อมจากที่อื่นมาก่อน
 • การรับประกันนี้ไม่มีผลบังคับต่อความเสียหายที่เกิดจากการโดนน้ำ ตกกระแทก ตัวเรือนชำรุดแตกหัก ที่เกิดจากการใช้งานและเก็บรักษาผิดวิธี
 • การเข้ารับการรับประกันลูกค้าต้องแสดงบัตรรับประกันทุกครั้ง หากไม่มีบัตรรับประกันถือว่าเงื่อนไขการรับประกันไม่สมบูรณ์
 • หลังจากครบกำหนดระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี หรือเงื่อนไขการรับประกันไม่สมบูรณ์ (กรณีข้อ 3, 4, 5, 6) ทางบริษัทฯขอสวงนสิทธิ์ในการคิดค่าตรวจซ่อมและค่าอะไหล่ตามปกติ
 • ค่าใช้จ่ายในการนำส่งและเข้ารับสินค้าสำหรับเข้ารับการรับประกัน ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ  


ล่าสุดทาง SHINE MATE ได้มีการยิงเลเซอร์สกีนเลข Serial Number ลงไปที่ตัวเครื่องขัดจากโรงงานทุกรุ่น เพื่อลดปัญหาเรื่องหมายเลขเครื่องจางหาย หรือฉีดขาด

เลข Serial Number (หมายเลขเครื่อง) มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?
Serial Number (ซีเรียลนัมเบอร์) หรือหมายเลขเครื่อง มีประโยชน์ในการเก็บประวัติข้อมูลของลูกค้า ทุกครั้งที่ลูกค้าซิ้อเครื่องขัด ลูกค้าจะได้รับบัตรรับประกันเพื่อลงทะเบียนเข้าสู่ระบบของทางบริษัท นอกจากนี้ เลข Serial Number ช่วยให้ทางบริษัททราบข้อมูลจำเป็นในการ service เครื่องดังนี้

 • เครื่องขัดสีรถเครื่องนี้ผลิตเมื่อใด
 • เป็นสินค้า lot ใด ซึ่งข้อมูลตรงนี้มีความสำคัญหากต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ ทางบริษัทสามารถทราบได้ว่าเครื่องขัดแต่ละรุ่น แต่ละ lot ต้องใช้อะไหล่แบบใด ทำให้ช่าง service สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้ตรงรุ่นและถูกต้อง

แนะนำวิธีการดูเลข Serial Number บนเครื่องขัดสีรถ Shine Mate
บริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์ Shine Mate ในประเทศไทยมายาวนานกว่า 10 ปี จำหน่ายเข้าศูนย์รถยนต์ คาร์แคร์มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ
การรับประกันเครื่องขัดสีรถ Shine Mate
การรับประกันเครื่องขัดสีรถ Shine Mate
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้